Mua dừa nướng ba đốt ở TPHCM

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.

Dừa nướng ba đốt Bến Tre là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không phụ gia bảo quản được nhiều du khách ưa chuộng vậy để mua dừa nướng ba đốt tại tphcm thì mua như thế nào ? Mời các bạn cũng Thiên Phát Bến Tre tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

dừa nướng ba đốt tại tphcm

Tìm hiểu về dừa nướng ba đốt

Dừa nướng ba đốt hiện có 2 loại : 

- Dừa Dứa nướng : dừa dứa có mùi thơm của dứa hòa quyện với vị ngọt của nước dừa, cơm khá dày và ngon hiện tại dừa dứa nướng đang có giá bán lẻ cao nhất tầm 50-60k / trái.

- Dừa Xiêm nướng : dừa xiêm có vị ngọt thanh, giải khát cực kì hiệu quả, cơm ít dày hơn so với dừa dứa hiện tại dừa xiêm nướng đang có giá bán lẻ thấp hơn tầm 40-50k / trái.

Xem thêm: cách bảo quản và sử dụng dừa nướng ba đốt

Ở TPHCM thì mua dừa nướng ba đốt ở đâu ?

dừa nướng ba đốt tại hcm

Nếu bạn đang ở TPHCM và cần tìm hiểu về cách mua dừa nướng ba đốt tại tphcm thì chỉ cần đặt hàng trực tuyến tại website của cty Thiên Phát Bến Tre nhân viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn.

Hoặc truy cập trực tiếp vào đường link sau đây để đặt hàng: https://dacsan.dulichsongnuocbentre.com/dua-dua-nuong-ba-dot

TPHCM và Bến Tre chỉ cách tầm 70km đường bộ đi bằng ô tô nên dừa nướng ba đốt sản xuất mới nhất trong ngày sẽ được gửi cho bạn tầm 3-4 tiếng là nhận được.

Ngoài ra, nếu bạn đang đi du lịch bến tre thì bạn có thể ghé ngay cửa hàng dừa nướng ba đốt  Thiên Phát để dùng thử và mua về làm quà.

Xem thêm: Thủ công mỹ nghệ sản phẩm làm quà biếu cực chất

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích