Địa chỉ cửa hàng mua dừa nướng ba đốt

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.

Tìm hiểu dừa nướng ba đốt là gì? nguồn gốc xuất xứ

địa điểm mua dừa nướng ba đốt

Nguồn gốc: Dừa Nướng 3 Đốt là thương hiệu đầu tiên mang ẩm thực đường phố Dừa Nướng Thái Lan về Việt Nam, giúp người Việt thưởng thức dừa theo phong cách hoàn toàn mới – Uống Dừa Việt Theo Phong Cách Thái.

Ở Việt Nam, cụ thể là Bến Tre dừa nướng ba đốt được vợ chồng anh chị Mai mua bản quyền công nghệ sản xuất dừa nướng ba đốt độc quyền.

Thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên và tốt cho sức khỏe

dừa nướng ba đốt đặc sản bến tre

Dừa là loại thức uống có tính mát và có vị ngọt thanh tự nhiên. Nay được hoà trộn với hơi ấm của lửa làm ngất ngây bất kỳ ai đã từng thưởng thức qua.

Khi uống ngụm đầu tiên, bạn cảm nhận ra dòng nước mát ngọt kèm theo chút hương thơm len lỏi lan toả trong từng cơ thể, cứ như được mát-xa từ bên trong.

Không chỉ mang đến một cách thưởng thức ẩm thực mới mà dừa nướng còn được ưa chuộng bởi các ưu điểm tuyệt vời của chúng. Dừa là thức uống ngọt mát giúp kiềm hóa a xit, cân bằng độ pH trong cơ thể.

Uống dừa thường xuyên giúp tăng nguồn năng lượng cơ thể, xoá tan cảm giác mệt mỏi. Đặc biệt, tinh chất thiên nhiên của loại trái cây trời ban có trong nước dừa giúp bạn tránh tình trạng kéo dài các gốc tự do phát triển gây hạn chế bệnh ung thư. 

Mua dừa nướng ba đốt ở đâu ?

Nếu bạn có dịp đi du lịch bến tre tìm hiểu về các loại đặc sản bến tre bạn có thể đến cửa hàng Thiên Phát Bến Tre mua về biếu tặng ở đây có đầy đủ các loại đặc sản của bến tre từ kẹo dừathủ công mỹ nghệ...

Một số câu hỏi được đặt ra là dừa nướng ba đốt mua ở đâu hay địa chỉ mua dừa nướng ba đốt ở Bến Tre các bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây:

Cửa hàng dừa nướng ba đốt Bến Tre
ĐC: 26a, ấp 5, xã An Khánh, huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre (cách vòng xoay trạm thu phí 100m về ngã 4 huyện Châu Thành.) - Xem chỉ đường
ĐT: 0967.168.942

Ở đây, bạn có thể thưởng thức ngay 1 trái dừa nướng ba đốt ướp lạnh ngọt và thơm lừng hương dứa xóa tan cái nắng oi bức ngày hè.

Nếu không biết đường đi, bạn vui lòng liên hệ số hotline 0967.168.942 chúng tôi sẽ đón bạn.

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích