Cách dùng dừa nướng ba đốt

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích.

Dừa là một sản phẩm tự nhiên sau khi được nướng ba lần theo công nghệ, sản phẩm càng thêm ngon ngọt đậm đà thế nhưng nếu không biết cách dùng và bảo quản thành phẩm sẽ làm sản phẩm bị hư không dùng được. Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu cách dùng và bảo quản dừa nướng ba đốt càng lâu nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản dừa nướng ba đốt

Cách dùng Dừa nướng Ba Đốt:

Dừa nướng ba đốt được sản xuất tối ưu cho người dùng dễ sử dụng chỉ bằng cái bật nắp và có thể lấy luôn cơm dừa bên trong để ăn mà không cần phải bổ dừa ra theo cách truyền thống thích hợp cho khách đi du lịch bến tre đi xa có thể tiện lợi mang theo.

Bước 1: Bật nắp dùng nước dừa ba đốt 

bật nắp dừa nướng ba đốt

Dùng tay bật nắp dừa nướng nhẹ như bật lon nước ngọt bạn sẽ thấy cơm dừa bên trong. Dùng ống hút đâm vào và thưởng thức nước dừa nướng tự nhiên.

Bước 2: Cách lấy cơm dừa ba đốt bên trong

lấy cơm dừa ba đốt

Dùng tay ấn mạnh vào hình tròn lớn để gáo dừa bung ra, sau đó lấy gáo dừa ra bạn sẽ thấy phần cơm dừa ba đốt bên trong.

Bước 3: Dùng cơm dừa ba đốt

cách dùng dừa nướng ba đốt

Cơm dừa nướng ba đốt khác biệt với dừa thường là sau khi trải qua công nghệ nướng dừa bạn có thể hoàn toàn dùng tay để lấy phần cơm dừa bên trong mà không cần dụng cụ nào hỗ trợ vì cơm dừa không còn dính chặt vào gáo nữa.

Song song với cái tiện lợi thì cũng có mặt hạn chế là dừa là sản phẩm trái cây tự nhiên không theo bất kì khuôn khổ nào, nên việc làm ra một sản phẩm hoàn hảo sẽ bị hao hụt rất nhiều vì thế giá dừa cũng đội lên.

Hướng dẫn bảo quản dừa nướng ba đốt

Dừa nướng ba đốt làm tự công nghệ hoàn toàn tự nhiên không hóa chất, phụ gia nên việc bảo quản dừa nướng ba đốt là hết sức quan trọng.

Dừa sao khi sản xuất có thể để ngoài tự nhiên tới đa từ 16-20 tiếng sau đó chúng ta phải cho vào tủ mát để dùng dầndừa có thể dùng từ 10-15 ngày khi bảo quản trong tủ mát.

Lưu ý: Nếu không được để trong tủ mát sau 20 tiếng dừa sẽ bị chuyển dần thành màu nâu, đầu dừa có mùi hôi vì hút chất ẩm.

Để bảo quản sản phẩm tốt nhất và dùng lâu thì sau khi mua về bạn hãy để vào tủ lạnh ngăn mát dùng dần, sau khi để tủ lạnh bạn có thể sử dụng thoải mái trong vòng 10 ngày kể từ ngày cho vào tủ lạnh.

Để mua dừa nướng ba đốt bạn có thể đến trực tiếp tại của hàng đặc sản Thiên Phát Bến Tre hoặc gọi trực tiếp số 0967.168.942 để đặt hàng.

Xem thêm: Đặc sản bến tre làm quà tha hồ lựa chọn

Chia sẻ và like để thông tin thêm hữu ích